Bạn sẽ không thể biết phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh” nếu không đọc bài này

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Lần trước mắt phụ nữ đạt khoái cảm có thể họ sẽ nghĩ “ồ, chuyện gì đang diễn ra với mình vậy?” Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp diễn ra. Vậy bạn có tò mò về các gì phụ nữ nghĩ về khoái cảm?

Dưới đây là cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên các phụ nữ trên ngoài nước, và họ đã có những cảm nhận rất riêng về chuyện “lên đỉnh”.

“Giống như có 1 luồng điện chạy thẳng qua vị trí ấy. Đó là khoảnh khắc điên rồ mà mọi tế bào trên khắp cơ thể hò hét lên.” – Emily.

“Tôi hình dung chuyện đó giống như một thác nước tuôn trào ra từ vách đá. Có vẻ nó cũng giống chuyện đi tiểu, trong khi hiện hữu mọi áp lực mãnh liệt và cuối cùng nó được giải phóng, và điều này thật không thể tin nổi.” – Suzane.

“Thật khó để mô tả cảm giác trong cơn cực khoái thực sự…ngoại trừ một từ “tuyệt vời”. Nhưng sau đó, tôi cảm nhận biết như có 1 tiếng tăm ra từ “cô bé” của mình. Tôi biết chắc chắn mình chỉ có thể nói như vậy.” – Christine.

“Tôi có thể mô tả điều này như một vụ nổ khổng lồ đã diễn ra mà bắt đầu từ sâu bên trong tôi, gần tương tự như…bắt đầu từ rốn rồi phát ra qua vị trí huyền bí ấy.” – Sabrina.

“Tôi chỉ có thể đạt cực khoái khi anh ấy giữ được xúc cảm ấy lặp đi lặp lại cho tới khi điều này xảy đến. Và trái lại tôi không thể đạt được nếu anh ấy thay đổi nhịp điệu bất thần. Như thể tôi bị mắc ở một cái rãnh, sau đó cực khoái đạt đến, cảm giác của tôi như nước phun ào ra khỏi bể tắm.” – Isabel.

“Tất cả các gì tôi nhận hiểu rằng là cơ thể tôi rung động trong tích tắc và sau đó nó mất đi.” – Carter.

“Tôi có thể nói rằng trạng thái cực khoái của tôi giống như việc tôi tiến đến tảng đá và bị mắc kẹt trong đấy cho tới khi có 1 trận lũ khổng lồ xảy đến và đổ ào.” – Anna.

“Tôi thấy đau, nhưng lại vui về điều này và muốn nó tiếp diễn. Cảm xúc ấy nuốt chửng lấy tôi.” – Alexandra.

“Lúc bắt đầu chỉ là những rung động mà sau đó nó khiến tôi quay cuồng cả đầu óc, không thể kiểm soát được. Giống như núi lửa phun trào.” – Haley.

“Nó diễn ra quá nhanh và giá như nó diễn ra tiếp theo sau đó. Trong thời điểm đó, có vẻ như có 1 dư chấn đã diễn ra vậy.” – Lexa.

“Các cơ bắp bó chặt lại, mồ hôi vã ra và ngay sau khi kết thúc tôi cảm nhận biết mình cần ngay một bữa ăn phụ và một giấc ngủ ngắn.” – Nina.

“Hơi thở của tôi bất thường, tôi không thể tập trung vào cái gì, và tôi mất kiểm soát tận gốc. Có một vụ nổ đã diễn ra.” – Heather.

“Cực khoái giống như sự pha trộn sự nhảy múa, nóng bỏng, sexy nóng bỏng, hò hét và tươi vui.” – Codi.

“Tôi nắm chặt và ghì bóp tay chồng tôi lúc đấy.” – Vanessa.

“Mọi thứ mờ đi và một sự nhẹ nhàng lấn chiếm lấy cơ thể.” – Chelsea.

“Bắt đầu rất sơ sài, sau đó làn sóng nâng dần lên và không thể giải thích được nó đã chảy qua cơ thể như ra sao. Càng mãnh liệt bao nhiều thì càng như một liều thuốc loại trừ mọi căng thẳng.” – Julia.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo