Chiếc mũi thính giúp sex thăng hoa – Sức Khỏe

Quảng Cáo

Từ lâu khoa học đã chỉ ra mùi thơm liên quan đến đời sống tình dục. Mùi cơ thể của đàn ông ăn nhiều hoa quả, rau củ thay vì carbohydrate tinh chế được cho rằng cuốn hút phụ nữ, khi đang đó nam giới ngửi kém thường sẽ có ít đối tác. Giờ đây, trên tờ Archives of Sexual Behavior, các nhà khoa học phát biểu người sở hữu khứu giác nhậy bén sẽ hưởng thụ sex tốt hơn và vì vậy hài lòng với chuyện chăn gối.

Ảnh: SS.

Ảnh: SS.

Theo Business Insider, để mang ra kết luận, nhóm nhà nghiên cứu từ Đại học Kỹ thuật Dresden (Đức) đã phân tích khả năng ngửi mùi của 42 phụ nữ cùng 28 đàn ông tuổi từ 18 đến 36. Tiếp đến, họ hỏi các tình nguyện viên về ham muốn, kinh nghiệm tình dục, số lần “lên đỉnh”, mức độ mãn nguyện cũng giống tần suất và thời gian “yêu”.

Kết quả cho thấy nhìn chung khả năng ngửi mùi tốt đi kèm sự hài lòng về sex. Phụ nữ sở hữu khứu giác nhậy bén cũng đạt cực khoái nhiều hơn những ai ngửi kém.

Lý giải hiện tượng này, các nhà khoa học nghĩ rằng chiếc mũi thính giúp nhân loại nhận thấy các mùi của đối phương, từ đó “làm giàu trải nghiệm tình dục”. Tuy nhiên, một số ý kiến nghĩ rằng nghiên cứu còn thiếu sót khi chưa kể đến các yếu tố bên ngoài như chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ vốn đã được khoa học minh chứng là hư hỏng đến cả mùi cơ thể lẫn ham muốn tình dục. 

Minh Nhật

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Sức Khỏe TT39

Quảng Cáo