Giải pháp từ thiên nhiên giúp phòng và hỗ trợ đẩy lùi u bướu hiệu quả

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Tổ chức Y tế Thế giới WHO nhận định u bướu là một trong số thử thách sức khỏe cộng đồng quan trọng nhất thế kỷ 21. U bướu không chỉ là nguyên do gây tử vong hàng đầu hiện giờ mà còn là yếu tố cản trở sự tiến lên xã hội.

Tỷ lệ mắc u bướu ngày càng gia tăng, đặc biệt ở người trẻ (ảnh minh hoạ)

U bướu – Tỷ lệ tăng nhanh, xu hướng trẻ hóa

Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới u bướu ở nước ta không ngừng tăng, từ 68 Ngàn vnđ ca năm 2000 lên 126 Ngàn vnđ ca năm 2010. Năm 2018, có khoảng hơn 300 Ngàn vnđ người đang phải chiến đấu với chứng bệnh này, số ca mắc mới tăng đều gần 165 Ngàn vnđ ca/ 96,6 triệu dân, trong đó gần 70% tình huống tử vong, tương đương 115 Ngàn vnđ ca.

Như vậy, tính trung bình, mỗi ngày ở nước ta có gần 315 người chết, 451 ca mắc mới. Tỷ lệ tử vong do u bướu cao gấp 12 lần so với tai nạn giao thông.

Tỷ lệ mắc u bướu ngày càng tăng nhanh (ảnh minh hoạ)

Không chỉ vậy, đối tượng mắc u bướu ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nhiều loại u bướu ngày xưa chỉ xuất hiện ở người ngoài 50 tuổi nhưng hiện giờ có nhiều tình huống mắc bệnh dưới 20 tuổi. Đánh giá về nguy cơ mắc u bướu trước tuổi 75 ở nước ta cho thấy tỷ suất mắc là 15,6% ở nam và 11,1% ở nữ.

>>> Mời bạn đọc link hữu ích người mắc u bướu nên ăn gì để Hỗ Trợ đẩy lùi bệnh chuyên sâu TẠI ĐÂY

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể diễn ra như ra sao?

Cơ thể nhân loại là một tổ chức toàn vẹn, phát triển bậc nhất. Thông thường, mỗi giây, trong cơ thể chúng ta đều có các tế bào mới được ra đời và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi. Đây là qui trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo ra sự cân bằng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc những tác nhân sinh u bướu như: Viêm nhiễm nối dài, thực phẩm độc hại, môi trường ô nhiễm, bức xạ hạt nhân,… thì cơ chế này dễ dẫn đến phá tan, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị thương tổn, mất năng lượng tế bào.

Để cam kết các tế bào liên kết với nhau thì cần hệ thống tin tức giữa các tế bào. Những tế bào già, lỗi, tế bào lạ xuất hiện sẽ bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt. Nhưng nếu những tác nhân trên khiến các tế bào bị mất năng lượng, mất tin tức liên lạc với nhau, sẽ làm việc truyền tin tức về các tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hành và những tế bào này sẽ tránh bị tiêu diệt. Khi cơ thể chỉ có tế bào ra đời mà không có tế bào chết đi dẫn đến qui trình tăng sinh tế bào không khống chế. Do đó, dẫn đến dị sản, loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu và đó chính là mầm mống hình thành khối u trong cơ thể.

Có thể tóm tắt qui trình hình thành u bướu diễn ra trong 9 bước sau đây:

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể

>>> Mời quý bạn đọc link hữu ích tại sao dùng đồ nhựa hay gặp làm tăng nguy cơ mắc ung bướu TẠI ĐÂY

Giải pháp từ thiên nhiên trong phòng và đẩy lùi u bướu

Hiện nay, phần lớn các khối u bướu chỉ được phát hiện và xem xét khi ở giai đoạn tế bào tiền u bướu hoặc khi đã hình thành u bướu. Một số cách thức phvòng biến trong trị liệu u bướu cũng đều có thể kể đến như: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… Bị lỗi được đề ra trong xem xét u bướu chính là làm làm sao để tăng cường chuyên sâu của các cách thức truyền thống trên, đồng thời tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho bệnh nhân, hạn chế được phản ứng đi kèm của hóa trị, xạ trị, giúp nối dài tuổi đời,…

Để xem xét bị hư này, các nhà khoa học đã nghiên cứu cách thức Hỗ Trợ phòng và xem xét u bướu từ nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm này ngay từ khi ra mắt thị trường đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn và ưu thích bởi tính an toàn, chuyên sâu trong việc Hỗ Trợ đẩy lùi và phòng ngừa tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN – Hỗ Trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng công năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, Hỗ Trợ giảm u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có phần tử chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat) kết phù hợp với nhiều dược thảo quý khác giúp Hỗ Trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng công năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, Hỗ Trợ giảm nguy cơ u bướu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Sản phẩm có phần tử chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết phù hợp với nhiều dược thảo quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có công dụng:

– Tác động vào 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa chuyên sâu, đồng thời tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng qui trình tin tức liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy yếu sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người chạm với những tác nhân gây oxy hóa, điều ấy vừa giúp tăng chuyên sâu của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

– Các phần tử như Oncolysin khi kết phù hợp với sodium selenite còn có công dụng Hỗ Trợ phá tan lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm kiếm được đường vào tiến công vào tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chuẩn xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, đồng thời giúp đỡ đau cho bệnh nhân.

– Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số phần tử quý khác như cao bán biên liên và cao cây sả giúp chống viêm, đỡ đau, phòng độc giúp giảm phản ứng đi kèm và tăng chuyên sâu của các thuốc trị liệu u bướu.

Do vậy, Oncolysin giúp Hỗ Trợ đẩy lùi u bướu chuyên sâu nhờ tác động toàn diện lên tất cả những giai đoạn hình thành khối u, nối dài tuổi đời cho người mắc. Sản phẩm chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành, do đấy cũng đều có thể sử dụng lâu dài để Hỗ Trợ trị liệu u bướu hoặc sử dụng như 1 cách thức Hỗ Trợ phòng tránh bệnh chuyên sâu.

Mời bạn đọc tham khảo chia sẻ của người mắc u bướu đã sử dụng sản phẩm TẠI ĐÂY

Chi tiết liên lạc: Cty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa điểm: 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thông tin liên hệ chi tiết: 024.38461530 – 024.37367519 hoặc tổng đài Hỗ Trợ (miễn cước): 18006305, HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Web: https://giamubuou.com/

*Thực phẩm này chẳng cần là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ngọc Trang

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo