“Hợp chất Fucoidan”, Giải pháp chiến thắng ung thư

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Theo hoạch toán, ung thư khi được phát hiện và điều trị tích cực đều đẩy lùi được bệnh, nối dài sự sống từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Khi được hỏi nguyên do nào giúp bạn chiến thắng ung thư? Câu đáp lại chung cho tất cả bệnh nhân là điều trị trúng đích và tinh thần lạc quan là điểm mấu chốt giúp bệnh nhân băng qua nỗi đau thân xác, đẩy lùi đau ốm.

Tại Nhật Bản, bộ sách về liệu pháp Fucoidan của TS.BS Daisuke Tachikawa (người Nhật) đã truyền những ý tưởng mới cho người ung thư. Khi đi vào thực tế, ứng dụng từ bộ sách đã cho bệnh nhân những ứng phó tuyệt vời trong vòng thời gian chiến đấu với đau ốm, được toàn cầu hứng chịu nồng nhiệt.

Hiện nay, TS. Daisuke Tachikawa là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong các thầy thuốc điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả cực kì ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

TS. Daisuke Tachikawa

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfate fucose- hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Khi kết hợp thêm thành phần từ sợi nấm Agaricus thì sẽ tạo nên hợp chất Fucoidan mau nhất. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công hiệu tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về công năng chống ung thư mau nhất đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công hiệu đặc biệt gây tiếng vang lớn của Fucoidan. Với 3 chức năng đặc biệt giúp chống ung thư là:

– Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết.

– Tăng cường công năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, cam đoan mau nhất cuộc sống.

– Ngăn chặn quá trình tạo thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng cực kì ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS.BS. Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong bộ sách Hợp chất Fucoidan đem lại sức khỏe và hy vọng. Đây là bộ sách bạn nên tìm hiểu, trang bị cho cả nhà, dành tặng người thân, bạn bè để ai cũng hiểu rõ về công năng bổ trợ xử lý ung thư mau nhất của Fucoidan và biết cách ứng phó, dự trữ mau nhất trước các bệnh ung thư quái ác.

Xin mời quý bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ:

TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại (028)39144347.

Hà Nội: Lầu 7, phòng 702, số 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm (024)39368683. Tel: 0916506108.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Thu Dung

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo