Món ăn thuốc cho nam giới hiếm muộn

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Cả nam và nữ đều có thận âm và thận dương. Âm – dương của thận cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh được.

Dù là thận dương hay thận âm bị suy giảm đều dẫn đến hiện tượng suy giảm tinh lực, khí lực, suy giảm công năng giường chiếu, chuyên nghiệp tinh dịch không tốt, dễ dẫn tới thông tin hiếm muộn. Đông y có những phương thuốc hay, giúp quý ông tăng cường sinh lực, cải thiện thông tin hiếm muộn chuyên nghiệp.

Cháo sinh địa, táo nhân

Sinh địa 30g, toan táo nhân 30g, gạo tẻ 50g. Cách làm: Sinh địa và táo nhân rửa cho sạch, nấu với lượng nước vừa đủ, sôi khoảng nửa tiếng. Lấy nước, bỏ bã, sau đó cho gạo vào đun cháo ăn. Dùng ăn vào khi đói bụng. 1 tuần ăn 2-3 lần. Sinh địa có công năng tư âm, thanh nhiệt. Táo nhân có công năng dưỡng huyết an thần. Dùng 2 vị thuốc nấu cháo ăn có công năng bổ trợ cho việc trị liệu những trường hợp vô sinh nam do thận âm hư, can hỏa vượng.

Thận dê nấu thuốc

Thận dê (hoặc tinh hoàn dê) làm sạch, những dòng dược liệu rửa cho sạch, cho vào túi vải buộc kín. Cho tất cả vào trong nồi đất cùng theo với lượng nước vừa đủ, đun lửa lớn cho sôi, sau đó để lửa riu riu đến khi thận chín mềm là được. Nêm gia vị vừa ăn. Lấy túi thuốc ra, dùng ăn nóng vào khi đói bụng. 1 tuần cũng có thể có thể ăn 2-3 lần. Món ăn này có công năng bổ thận dương, rất tốt cho trường hợp vô sinh do thận dương hư.

Cật dê nấu tiểu hồi, đậu đen, đỗ trọng

Cật dê 2 quả, tiểu hồi hương 8g, đậu đen 100g, đỗ trọng 15g, gia vị vừa đủ. Cật dê rửa cho sạch, xắt từng lát nhỏ. Tiểu hồi hương, đậu đen, đỗ trọng rửa cho sạch, để ráo, cho vào túi vải gạc. Cho tất cả vào trong nồi, thêm lượng nước vừa đủ, nấu 30-60 phút, thêm gia vị cho vừa ăn. Món này rất tốt cho những người dương hư, đau lưng, chân gối mỏi, sinh hoạt tình dục yếu, chuyên nghiệp tinh dịch kém.

Canh hàu

Thịt con hàu 100g, long nhãn nhục 25g, đảng sâm 30g (hoặc nhân sâm 10g), đường phèn 30g. Cho tất cả nhiên liệu vào trong nồi đất, nấu với 500ml nước, để sôi khoảng nửa tiếng. Dùng ăn vào khi đói bụng. Hàu là món ăn bổ dưỡng và rất tốt để tăng sinh lực cho quý ông.

BS. Sơn Minh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo