Sự lựa chọn hàng đầu dành cho người trầm cảm Trầm cảm lâu năm khiến nhiều người rơi vào tình trạng suy kiệt về tinh thần và thể chất. Thấu hiểu nỗi lòng của người trầm cảm, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thảo dược từ thiên

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Trầm cảm nhiều năm khiến nhiều người rớt vào thực trạng kiệt quệ về tinh thần và thể chất. Thấu hiểu nỗi lòng của người trầm cảm, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và sẽ cho ra đời sản phẩm dược thảo từ thiên nhiên.

Trầm cảm là gì?

Trầm cảm là căn bệnh tâm lý phvòng biến, hay gặp ở người bị căng thẳng trong thời gian dài, trải qua cú shock tinh thần lớn. Trầm cảm khiến bệnh nhân xuất hiện cảm giác buồn, mất hứng thú về tất cả bao quanh.

Không những thế, trầm cảm còn hư hại xấu đến cảm xúc, suy nghĩ, động thái, gây ra những biến hóa về thể chất, tinh thần của người bị trầm cảm. Nghiêm trọng hơn, nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp lúc, trầm cảm khiến bệnh nhân động thái dại dột như tự sát để xong xuôi cuộc đời.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trên toàn cầu có gần 300 triệu loài người mắc trầm cảm. Trong đó Nhật Bản có chừng 3% dân số, số lượng này tại Mỹ là 17%.

Tại nước ta, WHO ước lượng có chừng 3,6 triệu loài người mắc căn bệnh này, chiếm 4% dân số (số liệu 2015). Trong đó có chừng 5 Nghìn vnđ người chết vì tự sát do người trầm cảm có nguy cơ tự sát cao gấp 25 lần so với người khác.

>>>Xem ngay: Vượt qua trầm cảm nhẹ đơn giản nhờ áp dụng các bí quyết sau TẠI ĐÂY

Mối hiểm nguy từ trầm cảm nhiều năm

Thất bại trong việc search kiếm tìm các phương pháp chữa trị khiến nhiều người rớt vào trạng thái buông xuôi, chọn lối sống chung với trầm cảm trong thời gian dài. Trầm cảm nhiều năm gây ra hậu quả nghiêm trọng, hư hại đến mọi mặt của cuộc đời, khủng khiếp hơn hết là làm nảy sinh ý muốn tự sát.

Tự sát

Triệu chứng hiểm nguy của trầm cảm nhiều năm là bệnh nhân luôn suy nghĩ về cái chết và lên kế hoạch cho việc tự sát. Từ sự mặc cảm mà nhiều người cho là, mình là gánh nặng của xã hội và không đáng được sống. Cảm giác tuyệt vọng không có lối thoát. Họ bị ám ảnh về bệnh tật, chán nản, dễ bị tổn thương, dần dần tự cho là chết đi cho đỡ đau khổ. Do đó, nhiều người trầm cảm có động thái thiếu tích cực, coi đó là sự giải thoát giúp họ cảm nhận biết nhẹ nhõm hơn.

Dễ nghiện rượu và ma túy

Thông thường, để giảm bớt triệu chứng do trầm cảm, bệnh nhân thường tìm tới rượu hoặc ma túy để né khỏi nỗi sợ thực tại. Tuy nhiên, đối với người trầm cảm nhiều năm, rượu và ma túy được nghĩ là kẻ sát nhân hàng đầu, bởi các chất cấm này làm gia tăng nguy cơ tự sát.

Tự làm hại bản thân

Một cách khác mà người trầm cảm nhiều năm thường đối phó tạm thời là tự gây thương tích hoặc đau đớn về thđại xác cho mình. Những hành vi này có thể dọa dẫm trực diện tới mạng sống của họ.

Người mắc trầm cảm nhiều năm thường tự gây thương tích về thđại xác (ảnh minh hoạ)

Suy giảm miễn dịch

Trầm cảm kéo dài sẽ khiến hormone gây stress được sản sinh và tồn tại lâu dài trong cơ thể. Điều này có thể làm suy giảm sức mạnh của hệ thống miễn dịch nên bệnh nhân dễ có nguy cơ mắc các bệnh án khác và khả năng hồi phục sẽ lâu dài hơn bình thường, do đấy dọa dẫm trực diện đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân.

Khả năng tập trung kém

Trầm cảm nhiều năm gây khó khăn cho bệnh nhân trong công đoạn học tập và xong xuôi công việc. Bởi trầm cảm làm giảm khả năng tập trung, đó là nguyên nhân tại sao người trầm cảm nặng cần thiết sự trợ giúp của người thân trước khi các triệu chứng này trở nên tồi tàn hơn.

Mất ngủ kéo dài

Đây là triệu chứng hay gặp nhất chiếm 95% số trường hợp người mắc trầm cảm. Trầm cảm kéo dài sẽ khiến tâm trí bạn liên tiếp rớt vào trạng thái lo âu, suy nghĩ, điều này chính là tác nhân khiến giấc ngủ bị ngắt quãng, dễ thức giấc vào ban đêm và mất ngủ trở lại. Người mắc cảm nhận biết trằn trọc khó đi vào giấc ngủ mặc dầu đôi khi cảm nhận biết rất buồn ngủ nhưng lại chẳng thể ngủ, thức dậy sớm hơn bình thường.

Người bệnh được nghĩ là mất ngủ khi ngủ ít hơn 2 tiếng mỗi ngày so với bình thường. Bạn có thể thức trắng cả ngày lẫn đêm trong lâu ngày dẫn đến suy nhược cơ thể. Không những thế, trầm cảm kéo dài còn gây ra hàng loạt hậu quả khác như: Tăng cân, sụt cân, căng thẳng về thể chất, nhức mỏi, suy dinh dưỡng, cơ thể mất nước,…

>>>Xem ngay: 7 bí kíp xua tan nỗi sợ công việc khi bị trầm cảm TẠI ĐÂY

Giải pháp dược thảo thiên nhiên tư vấn đẩy lùi trầm cảm kịp thời nhất

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phối hợp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên giúp tư vấn đẩy lùi trầm cảm như Kim Thần Khang.

Sản phẩm có thành phần chính từ cao hợp hoan bì phối hợp với một số dược thảo thiên nhiên khác như: Cao táo nhân, cao hồng táo, soy lecithin, cao viễn chí, cao ngũ vị tử, uất kim, nicotinamid (vitamin PP) và phụ liệu lactose, magnesium stearate,… Kim Thần Khang có công hiệu ngăn ngừa và đẩy lùi các bệnh án tâm thần tâm thần như hỗn loạn lo âu, mất ngủ, trầm cảm, suy nhược tâm thần,…

Kim Thần Khang giúp tư vấn đẩy lùi trầm cảm

=>> Xem ngay trạng thái chia sẻ của người đã sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc về bệnh mất ngủ, hoặc bạn mong muốn được tư vấn thêm trạng thái về sản phẩm Kim Thần Khang, hãy liên lạc đến: tổng đài miễn cước: 18006105, hotline (ZALO/VIBER): 0902207739.

>>>Xem ngay: Chuyên gia phân tích các cách đẩy lùi trầm cảm nặng hiện giờ TẠI ĐÂY

*Thực phẩm này sẽ không phải là thuốc, không có công hiệu thay thế thuốc chữa bệnh

Phương Loan

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo