Ung thư dạ dày – chủ quan từ những dấu hiệu thông thường

Quảng Cáo
tintucsuckhoe.info – Ung thư dạ dày là 1 trong 10 loại ung thư phổ biến ở nước ta và đứng hàng thứ hai ở nam giới sau ung thư phổi, thứ 3 ở nữ giới sau ung thư vú và cổ tử cung. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đấy có viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP là nhân tố hàng đầu gây nên chứng bệnh này.

Đáng chú ý ở nước ta có tới 26% dân số mắc viêm loét dạ dày tá tràng 70% người nhiễm vi khuẩn HP nhưng hầu hết người dân lại thờ ơ với triệu chứng chứng bệnh này bởi vì vậy nhiều người phát hiện ra bệnh ở thời kì muộn phải cắt bỏ ¾ dạ dày.

Ảnh minh hoạ

Ung thư dạ dày thường không có triệu chứng bệnh hoặc chỉ gây nên các triệu chứng không rõ rệt ở thời kì đầu và rất dễ lầm lẫn với những triệu chứng của viêm loét dạ dày, bởi vì vậy nhiều người khi phát hiện ra bệnh đã ở thời kì muộn khó chữa trị.

Vì vậy phòng bệnh như nào, giải quyết bệnh ra sao thì ngày hôm nay chúng ta cùng theo dõi chia sẻ của chuyên gia tư vấn ở đây.

Trên thị trường hiện giờ, có không ít các sản phẩm đẩy lùi các bệnh về dạ dày, từ các bài thuốc dân gian, đông y cho đến y học tối tân.

Thế nhưng, một điều hiển nhiên là các mẹo chữa dạ dày từ dân gian ví như nghệ, mật ong, chuối xanh… thường sẽ chỉ giảm bớt phần nào đau nhức. Nếu chỉ dùng cách này để chữa trị thì không dứt điểm, cho dù còn diễn biến nặng hơn.

Chính vì vậy, một lời dặn cho bệnh nhân là nên đẩy lùi bệnh tận gốc, trị vào căn nguyên gây bệnh chứ không nên chỉ đỡ đau tức thời.

Hiện nay công ty Cổ Phần DATAKI Việt Nam với sự tư vấn cùng các chuyên gia bài bản đã bào chế viên dạ dày Dataki, giải quyết nhiều triệu chứng bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, viêm xung huyết, viêm hang vị, trào ngược thực quản, các tình huống ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, vi khuẩn HP.

Dạ dày dataki là sự phối hợp hoàn mỹ giữa y học cổ truyền và tối tân triết xuất từ thành phần thiên nhiên lành tính như: Hoắc hương, mẫu lệ, bạch truật, curcumin…..nhưng lại được cô lại thành viên nhộng rất dễ sử dụng và giúp thấm vào vào thành dạ dày một cách bài bản.

Thông tin liên lạc:

Công Ty Cổ Phần DATAKI Việt Nam

Đơn vị:Tầng 8 toà nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Sdt: 098.469.7762

Web: http://www.dadaydataki.com/

Số GPQC: 01657/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không cần là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Quảng Cáo